Ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên: Nghiệp hát đi lên từ ca sĩ bình dân

16
3Ca sĩ Ngọc Liên tên thật là Nguyễn Hồng Liên, cô sinh năm 1982 tại Sài Gòn và là một nữ ca sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Đi hát từ khi còn rất nhỏ, cho đến khi sang hải ngoại, với khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng trẻ trung và giọng ca lôi cuốn, Ngọc Liên dần trở thành một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả trong các chương trình ca nhạc của Trung tâm Thúy Nga. Dù mới trở lại Việt Nam được vài năm nhưng hiện nay, ca sĩ Ngọc Liên đã ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ.
Quyết định trở về Việt Nam để mở rộng phạm vi hoạt động âm nhạc, Ngọc Liên tham gia nhiều hơn các chương trình trên sóng truyền hình, các buổi họp báo và cho ra mắt nhiều album cũng như các MV ca nhạc đạt chất lượng. Mặc dù thành công ở thị trường Mỹ và đang trong giai đoạn xây dựng, phát triển sự nghiệp ở thị trường Việt Nam nhưng ít ai biết được rằng ca sĩ Ngọc Liên đã từng đi hát ở những tụ điểm văn nghệ bình dân từ thuở mới lập nghiệp.

►Đăng ký kênh theo dõi tin mới mỗi ngày:

Hải Ngoại:
Sao Viêt:
Scandal sao Việt:
Showbiz Việt:
Thời Sự:
Khám Phá:

Nguồn: https://ruchikamuchhala.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ruchikamuchhala.com/am-nhac/

16 COMMENTS

  1. Ngoc Lien dung ten that la Nguyen hong Lien , sinh nam 1978, minh biet rat ro gia dinh cua NL , dung ham bot tuoi cho tre nhe , ca si gia NL

  2. Cô này giọng ca chẳng có gì đặc biệt, ăn mặc thì hở hang, chỉ thích hợp đi bán kẹo kéo thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here