NGỌC LAN HẢI NGOẠI – HUYỀN THOẠI MỘT ĐỜI | Những Tình Khúc Hải Ngoại Bất Hủ Hay Nhất Mọi Thời Đại

31
3NGỌC LAN HẢI NGOẠI – HUYỀN THOẠI MỘT ĐỜI | Những Tình Khúc Hải Ngoại Bất Hủ Hay Nhất Mọi Thời Đại
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI :
◙ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ THEO DÕI:
◙ Google Plus :
◙ Subscribe:
◙ Facebook:
➦ Kênh chúng tôi tuyển tập những ca khúc Nhạc Vàng, Nhạc Trữ Tình, Nhạc Sến, Nhạc Bolero, tuyển chọn hay nhất mới nhất với mong muốn phục vụ khán giả yêu nhạc. Các bạn hãy like và chia sẻ những ca khúc mình yêu thích !!!
☀ Chúc Các Bạn Có Những Phút Giây Nghe Nhạc Vui Vẻ ☀
☞ Hãy LIKE video và ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi những album mới nhất!
⭐ ⭐ ⭐ Quê Hương Việt Nam ⭐ ⭐ ⭐
———————————
© Bản quyền thuộc BHMEDIA Corp. Vui lòng không reup dưới mọi hình thức

Nguồn: https://ruchikamuchhala.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ruchikamuchhala.com/am-nhac/

31 COMMENTS

 1. Tạ ơn chúa đã ban cho chúng con một giọng ca bất hủ.xin Chúa cho linh hồn Ngọc Lan mau về cõi Thiên đàng🤷🙆🌺🍓🍉🍒🍎🍇🏵️🌻💐🌹🥀💯💕Amen!

 2. Chị không phải hát – Tôi cảm giác chị đang rủ rỉ nói chuyện du tôi vào giấc ngủ thì đúng hơn.
  Thương tiếc chị quá chị ơi.

 3. ca sĩ bây giờ chỉ có khoe của là giỏi, tâm hồn ăn uống, nói xấu, dìm hàng nhau là số 01. đạo đức giả là số 02, cập với may thằng có tiền đã có vợ là số 03, ăn mặc khêu dâm là số 04. vvv…

 4. nhớ thương tiếc ngọc lan. đã về cõi vĩnh hằng. an giấc ngàn thu nhé. đừng khóc nữa nha.the gian là cõi tạm, ko có gì để luyến tiếc. ngọc lan còn mãi trong tim 😍 của dân tộc VN muôn thuở.

 5. Giong ca ngon ngao nhu guong Mat co ay .Cau xin CHUA ME OM CO AY VAO LONG, co ay da de cho doi thuong thuc giong ca xa muon muon trung

 6. Thanh Lan và Ngọc Lan là hai trong những giọng hát tôi yêu trong cuộc đời của tôi. Tôi rất yêu và rất mến. Cảm ơn Thiên Chúa cho các cô và giọng hát tuyệt vời của các chị.

 7. Tieng hat Ngoc Lan that la menh mang, tham vao tung te bao cua co the va tan bien that ngot ngao. Sit back and relax , enjoy your moment! 😉

 8. Trong bản tình nhớ đánh thức về cách sống của các thế hệ qua nếu dòng điện càng cao thời sóng âm càng nhiều như có người giàu hay quốc gia giàu tất có nhiều người nhiều quốc gia nghèo thêm. Trai càng tốt thời gái càng hư và ngược lợi gái càng lành thời trai càng khổ…trung dung là đạo đúng nhất.

 9. Mỗi khi nghe chị hát tôi có cảm giác như chị vẫn còn trên cõi đời này . cảm ơn chị đã mang tới cho nhân loại một giọng ca ko ai có thể thay thế được .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here