NGƯỜI KHÔNG MANG HỌ – MỘT SỐ ĐOẠN HẤP DẪN NHẤT PHIM. KÍNH MỜI!

20
3NGƯỜI KHÔNG MANG HỌ
☆☆☆☆☆
Tuyệt phẩm điện ảnh Việt Nam đình đám một thời ở thập niên 80 – 90 của thế kỷ trước. Chuyện kể về huyền thoại tướng cướp nhân đạo có tên là TỌONG.

Qua thời gian sưu tầm, tìm kiếm và xử lý, hôm nay Trần Hùng xin đăng lên để mọi người thưởng thức. Cảm ơn các bạn đã quan tâm ủng hộ KÊNH Trần Hùng navy trong thời gian qua. Kính chúc mọi người Năm mới SKHP.
☆☆☆
Bộ phim NGƯỜI KHÔNG MANG HỌ xin tóm tắt như sau:
Trước năm 1975, Hoàng Lạng (Tọong, DVĐA Lý Hùng đóng), một thanh niên ở Vĩnh Linh, Quảng Trị vượt tuyến vào Nam. Anh ta có nhiều tên và mang họ không rõ ràng.
Sau nhiều năm lang bạt kỳ hồ, Lạng “đầu quân” vào gánh thuốc Sơn Nam, chuyên đi biểu diễn võ thuật, bán thuốc rong kiếm sống, do một võ sư lừng danh (NSND Lý Huỳnh thủ vai) làm Băng chủ và được thầy truyền thụ võ nghệ, Lạng là người thông minh, nhanh nhẹn, chịu khó, ham học nên không mấy chốc đã lên đến đẳng cấp tương đương băng chủ được tôn vinh là “Đệ nhị mãi võ”, bởi thế nên vợ chồng băng chủ rất yêu mến.
Nhưng cuộc đời thật trớ trêu, Lạng lại vướng vào cạm bẫy tình không ai khác chính là cô vợ xinh đẹp của Thầy, bị Băng chủ Sơn Nam hạ đo ván trong cuộc quyết đấu tại kinh đô Huế, “Đệ nhị mãi võ” bật sới, lang thang ra đất Đông Hà (Quảng Trị). Điểm dừng chân cuối cùng trên bước đường lưu lạc tại thành Vinh, tỉnh Nghệ Tĩnh (nay là Nghệ An), lúc này đổi tên là Nguyễn Viết Lãm.
Từ một thanh niên hiền lành, lương thiện, Lãm (Lạng) rơi vào vòng xoáy tội lỗi, trở thành tướng cướp khét tiếng với biệt danh mới: Thái Đen, Trương Sỏi, nhưng cái tên được người dân biết đến nhiều nhất, xem như một huyền thoại giang hồ đó là TỌONG.
Sau 4 năm làm mưa làm gió tại thành Vinh, cuối cùng TỌONG sa lưới pháp luật và lĩnh mức án cao nhất, tử hình.
Bộ phim đề tài hình sự võ thuật đã gây bão màn bạc điện ảnh Việt Nam thập niên 80, 90 của thế kỷ trước.

Nguồn: https://ruchikamuchhala.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ruchikamuchhala.com/giao-duc/

20 COMMENTS

  1. Anh ơi chúc Anh và gia đình nhiều sức khỏe… Mong ra nốt phim người không mang họ. Anh nhé càng sớm càng tốt

  2. Trước đây mình có xem 1 lần… gần 10 năm nay, mình cũng đã hỏi nhiều nhưng ko ai có nguyên bộ… rất mong a Trần Hùng sớm sưu tầm đủ bộ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here