Đây là video Thắng phân tích về mức án tòa xử 10 năm 6 tháng , đối với khá bảnh .
– Trong khung thời gian này khá bảnh sẽ được giảm bao nhiêu năm, và sẽ ở bao nhiêu năm ,và sẽ được cầm lệnh tha trong khung thời gian là bao l;âu .
– Khá bảnh xử : !0 năm 6 tháng Nếu quy đổi ra Tháng thì = 126 tháng
– Chúng ta có thể 126:3 = 42 tháng
+ Thời điểm này khá đã ở được 42 tháng và bắt đầu được vào mốc giảm .
Bây giờ là : Năm 2023 khá bắt đầu được giảm án từ đây .
Thắng sẽ lấy mốc giảm trung bình .
+ Mốc 1 giảm : 10 tháng + 42 tháng đã ơ = 52th
+ Mốc 2 giảm : 15 tháng + 12 tháng đã ở tiếp + 52th đã ở = 79th
+ Mốc 3 giảm : 20 tháng + 12 tháng đã ở tiếp + 79th đã ở = 111th
+ Mốc 4 giảm : giảm tha vì khá còn 15th so với mốc giảm thứ 3 thì mốc 4 còn ít hơn lượt giảm trước , nên mốc 4 khá được giảm tha .( Hoặc có thể được xoay mốc và về sớm hơn mấy tháng .
+ Kết thúc : 2027 .
+ Khá có thể được về sớm hơn dự định nếu được vào tiêu chuẩn đặc xá & cũng có thể là muộn hơn nếu vi phạm kỉ luật ( ăn biên bản vi phạm ).
+ lưu ý: những hình ảnh trong video chỉ mang tính chất minh họa không có ý nghĩa công kích hay bôi nhọ bất cứ cá nhân hay tổ chức nào .
+ video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật fair-use củ
YouTube (
Kênh ủng hộ :
+ Để không bỏ lỡ những video Thắng Dị Nhân , cũng như sự ủng hộ của bạn dành cho “ Thắng Dị Nhân “ , đừng quên ấn 👉Đăng Ký Kênh ☑️+ Chuông Thông báo 🔔 , để là người đầu tiên thưởng thức tuyệt phẩm của kênh nhé .
🔰 Youtube :Thắng Dị Nhân
🔰 Facebook :
🔰 Mọi vấn đề liên quan bản quyền ân nhạc : rất mong hãy gửi đến mail vuthang151195@gmail.com chúng tôi chân thành cảm ơn .
© Bản quyền thuộc về Thắng Dị Nhân
© Copyright by Thắng Dị Nhân ☞ Do not Reup
#thangdinhan #chuyệntrongtù #tùtội #KháBảnh #ngôbákhá #khábảnhtrongtù #khábảnhratù
Nguồn: https://ruchikamuchhala.com/
Xem thêm bài viết khác: https://ruchikamuchhala.com/tong-hop/
mọi người ơi ! Video phân tích bị nhầm lẫn 1 điểm , mọi người vừa xem video vừa đọc mô tả để hiểu rõ hơn nha !
E chưa xem hết videos nhưng e đi trại rồi đặc xá thỳ về tầm đó là chuẩn rồi
10năm 6tháng giỏi lắm ik chừng 8,9năm là cùng ko cải tạo tốt thì ik đủ mình theo suy nghĩ của mình
Buồn ghê
Thôi thôi. Lại bốc phét, lại mồm điêu
Ai còn nhớ khá bảnh múa quạt ngày xưa chắc cũng đã già và có một vợ hai con rồi
Ai nói tiền án 2 là ko có đặc xá.đời người có 1 lần đặc xá.Khá bảnh ko phải tiền án 2 mà ko có đx.vì là đính tới ma túy thôi
Lúc khá bảnh về lúc đó thành ông già gần 40 rồi còn ăn chơi j dc nữa 😆 thời trẻ ko lo làm ăn Lo ăn chơi về già lại ở troq tù phí phạm mẹ 10 năm thanh xuân khổ thật 🙁
Xàm lol lòng vòng
Trên 50% đỏ ăn quả đặc sá lớn đủ điều kiện là về
Bớ ba bớ bợn
Toi 2025 đặc xá khả sẽ được về trước nhé cac bạn
Sao lon
2023 với 2022 ha anh
ak khá về thật ko ak ơi e mong ak khá sớm về thôi
😭😭
Ko nghe cave kể chuyện ko nghe bọn nghiện trình bày
Khá bảnh sinh ra là để đi tù r. Hết 10 năm về. Ở nhà đc mấy hôm lại vào trại tiếp đấy mà. K nhớ chịu làm sao đc
Làm youtobe phải có chút điên
Toan cho ma role lay kenh
a bảnh ơi
Tội nghiệp anh khám bệnh của anh ơi ai nghe tin anh khá bảnh đi tù ai cũng buồn cho thì có anh sống có ích cho xã hội ai cũng thương anh hết bà con hàng xóm cái bạn không các bạn cùng mạng ai cũng thích anh😔😔😔
Đừng có nghe mấy thằng đi tù về
Bố thằng lẫn vớ vẩn
Mong anh khá về sớm với gđ chúc anh khá được về sớm
Tao chỉ.muôn.ngô khá bân.o luôn trong tu.khoi ra đi
Ko bùn cười đâu a. Nhìn a chuẩn thật lum ấy
10 năm sáu tháng thì tính đến năm 2029 thì mới đc ra
Cải tạo 42 tháng mới đc giảm. Đã đến 2023 rồi. Còn tiền án 2 nữa. Ngoan và có tiền thì 2025 nhé
Em nghĩ là 2022 anh khá về em mong như vậy
Thấp nhất là 2025. Đây cũng ở trong đấy nên cũng biết r.