Tiểu khu đô thị 19 Lào Cai

0
4

Thị trường bất động sản Tiểu khu đô thị 19 Lào Cai vô cùng sôi động với nhiều dự án kế cận được đầu tư bài bản, đồng bộ đã tạo nên diện mạo mới cho khu vực. Theo đó những giao dịch trên sàn meeyland.com diễn ra sôi động và ghi nhận những kết quả vượt trội tại dự án Kosy Lào Cai.

Dự án Khu đô thị Kosy Mountain View Lào Cai

Dự án Khu đô thị Kosy Mountain View Lào Cai
Dự án Khu đô thị Kosy Mountain View Lào Cai

Tọa lạc trên địa bàn hai phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai với quy mô xây dựng trên tổng diện tích rộng 38ha, khu đô thị Kosy Mountain View Lào Cai được đầu tư bài bản đồng bộ.

Tổ hợp dự án

Đất xây dựng nhà liền kề: Với tổng 603 lô có diện tích từ 80-100m2/lô

Đất xây dựng biệt thự: Với tổng 132 lô diện tích từ 200-450m2/lô

Đất xây dựng nhà vườn: Với tổng 43 lô diện tích từ 500-650m2/lô

Cùng hệ thống các công trình công cộng trên quỹ đất rộng 7005m2

Đất dành cho giáo dục: 20.400m2

Đất cảnh quan xanh, mặt nước: 47.600m2

Hạ tầng kỹ thuật, giao thông: 137.202m2

Vị trí cửa ngõ thành phố

Tọa lạc ngay tuyến đầu cao tốc Lào Cai, Hà Nội, khu đô thị Kosy Mountain View Lào Cai sở hữu vị trí cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố cũng như kế cận trung tâm hành chính mới của tỉnh.

Vị trí cửa ngõ thành phố
Vị trí cửa ngõ thành phố
  • Dự án thừa hưởng hàng loạt những tiện ích hiện hữu đủ đầy.
  • Chỉ cách Bệnh viện đa khoa tỉnh; Quảng trường trung tâm; Trụ sở tỉnh ủy 1.5km
  • Kết nối đến trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh chỉ 0.7km
  • Di chuyển tới Trung tâm thể thao tỉnh chỉ 0.5km

Tạo điều kiện thuận lợi kết nối tới những tiện ích và khu chức năng. Đồng thời khu dân cư trung tâm có trình độ dân trí cao, hạ tầng tiện ích đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp nhất của người dân.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ millennium quận 4 Hồ Chí Minh được tổng hợp chi tiết tại Meeyland.

Bán đất khu đô thị Kosy Lào Cai

Được quy hoạch khoa học, hướng đến môi trường sinh thái cùng phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại đã khiến đông đảo nhà đầu tư và người mua an cư quan tâm thông tin Bán đất khu đô thị Kosy Lào Cai.

Dự án hội tụ đầy đủ một quần thể khu nhà ở, dịch vụ, thương mại, y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa, vui chơi giải trí và những công trình công cộng. Hòa trong không gian giữa vùng khí hậu trong lành, mát mẻ của vùng núi phía Bắc, cảnh quan thiên nhiên sẵn có tuyệt đẹp đã tạo nên một cuộc sống hài hòa thiết kế hiện đại cùng không gian xanh.

Giá Bán đất khu đô thị Kosy Lào Cai, đất nền dự án dao động quanh ngưỡng 1 tỷ đồng/lô diện tích từ 80-100m2 trên sàn Meeyland.com. Mức giá được nhận định phù hợp cho một dự án khu đô thị mới cấp cao. Quý vị hãy thường xuyên truy cập sàn bất động sản Meeyland để có quyết định đầu tư phù hợp nhé. Chúc quý vị thành công!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here